XONG! Juventus sắp thoát được cục tạ Khedira

Tiền vệ Sami Khedira đã bám víu Juventus một thời gian dài dù không được ra sân.

Sami Khedira không được điền tên vào đội hình dự Champions League của Juventus mùa giải này và cũng không hề được HLV Andrea Pirlo cho ra sân. Bà đầm già từ lâu đã thể hiện rõ thái độ muốn chia tay Khedira, tuy nhiên tiền vệ này từ chối việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, quyết định ở lại đến hết mùa giải dù không ra sân. Tuy nhiên báo chí châu Âu vừa cho biết có thể anh sẽ rời đi ngay hôm nay.

Cụ thể, trang Kicker đưa tin, Sami Khedira chuẩn bị rời Juventus vì anh sẽ kiểm tra y tế với Herta Berlin hôm nay. Nếu ổn thỏa, anh dự kiến sẽ ký hợp đồng 2 năm rưỡi với Herta Berlin.

Khedira to Herta Berlin medical - Bóng Đá

Khedira sắp trở lại Đức thi đấu.

Khedira đã rời Đức từ năm 2010 để đến chơi cho Real Madrid, sau 5 năm với nhiều danh hiệu giành được ở đây, Khedira đến thành Turin năm 2015, vô địch Serie A mỗi mùa giải cùng Juventus. Tuy nhiên anh đã mất chỗ đứng suốt 3 năm qua.

Sau thời gian đầu mùa gây thất vọng, Bà đầm già đang dần ổn định phong độ. Họ đang đứng thứ 3 trên BXH, kém AC Milan 7 điểm và đá kém hơn 1 trận. Đầu tháng tới Juve sẽ chơi 2 trận bán kết Coppa Italia với Inter Milan.

Trong khi đó Hertha Berlin đang đứng thứ 14 Bundesliga và sẽ phải chiến đấu trụ hạng.