Vì Ronaldo, fan Juventus đang kêu gọi sa thải HLV Sarri

Tuần vừa qua chứng kiến màn trình diễn kém cỏi của Juventus, khi bị Sassuolo cầm hòa (2-2) trên sân nhà và mới nhất là thất bại trước Lazio (1-3) đêm thứ Bảy. Việc để mất những điểm số quan trọng này khiến nhà ĐKVĐ đang thất thế trong việc bảo vệ ngôi vương của mình, khi đã rơi xuống vị trí nhì bảng với 2 điểm kém đội dẫn đầu Inter Milan.

Điều đáng chú ý, trong cả 2 trận đấu mà Juventus thi đấu mờ nhạt, Ronaldo phần nào đó vẫn thể hiện được phong độ cũng như đẳng cấp của mình, khi đều đặn nổ súng. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể giúp được Lão phu nhân có chiến thắng.

Trước tình cảnh đội bóng thi đấu thiếu sinh khí, đông đảo NHM Juventus đang mất dần kiên nhẫn với HLV Sarri và quay sang ủng hộ Ronaldo. Mạng xã hội twitter đã xuất hiện nhiều lời kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Sarri, người đàn ông từng xuất thân là nhân viên ngân hàng.

"Sarri không chơi theo sở trường của Ronaldo, hãy sa thải ông ta".

"Xin hãy sa thải Sarri và ký hợp đồng với (Mauricio) Pochettino. Sarri không thích hợp với Ronaldo".

"Hãy sa thải Sarri, ông ta đang hủy hoại Ronaldo".

"Giống như nhiều người, tôi yêu mến Ronaldo. Cậu ấy (Ronaldo) nên rời khỏi đội bóng hoặc Sarri hãy ra đi".

"Hãy sa thải Sarri".

Trên đấy là những tweet mà các CĐV của Juventus thổ lộ trên trang mạng xã hội để phản đối HLV Sarri, người mới đây đã thừa nhận rằng có Ronaldo trong đội hình đang trở thành một vấn đề với khả năng vận hành tấn công cùng các đồng đội.