Từ chối M.U, Chiesa chuẩn bị đến Juventus

Cầu thủ chạy cánh người Ý chuẩn bị ký hợp đồng dài hạn với Juventus.

Sau những mùa giải thể hiện ấn tượng trong màu áo Fiorentina, tiền đạo Federico Chiesa đã trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng châu Âu. Giám đốc điều hành của Fiorentina, Joe Barone từng xác nhận: "Đã có một số đội bóng hỏi thăm chúng tôi về Chiesa, trong số đó có nhiều người nói tiếng Anh. Chúng ta hãy cùng đợi xem. Hiện tại, chúng tôi cần tập trung và thi đấu tốt."

AC Milan chi 60 triệu euro mua Chiesa - Bóng ĐáChiesa chuẩn bị chuyển đến Juventus.

Trong số các đội bóng Anh muốn mua Chiesa có cả Manchester United. Khả năng lớn thất bại ở thương vụ Jadon Sancho, Quỷ đỏ muốn mượn Chiesa một mùa để thay thế. Tuy nhiên họ nhận được cái lắc đầu bởi cầu thủ chạy cánh này đang đợi để chuyển đến Juventus.

Mới đây, trang Goal khẳng định Bà đầm già đã đạt được thỏa thuận với Fiorentina về trường hợp của Federico Chiesa. Trang này đưa tin Juventus sẽ mượn cầu thủ 22 tuổi trong 2 mùa giải, hợp đồng có điều khoản cho phép mua đứt vào mùa hè 2022.

Đội bóng thành Turin sẽ trả 2 triệu euro cho năm đầu mượn người, sang năm thứ hai lên 8 triệu euro. Nếu cầu thủ này đáp ứng mọi yêu cầu, Juve sẽ mua đứt anh vào cuối mùa giải 2021/2022 với mức phí 40 triệu euro.

Sau cả thảy 152 trận chơi cho Fiorentina, Chiesa đã ghi được 34 bàn thắng, riêng mùa trước anh ghi được 10 bàn ở Serie A.

Anh Tú | 08:51 05/10/2020