Trận cầu vàng: Man United và Juventus thắng kèo châu Á

Cả Man United và Juventus đều bị xếp ở cửa dưới trong loạt trận đêm nay. Đây là những kèo bóng ngon ăn, bởi 2 đội bóng lớn này đều chơi tốt khi bị đánh giá thấp hơn!

Trận cầu vàng: Man United và Juventus thắng kèo châu Á

Việc Man United được chấp 1/2 trái là bởi phải làm khách của Liverpool, cũng như có dữ liệu thành tích nói chung không tốt như đội chủ nhà trong thời gian dài vừa qua. Tuy nhiên, Man United mới đang là đội bóng có phong độ cao hơn, cũng như có thực lực không kém gì đối thủ trước trận đối đầu lúc 23h30 ngày 17/01. 

Liverpool đang trong giai đoạn sa sút, luôn thi đấu kém hơn nhiều so với đánh giá của nhà cái. Họ thua kèo tới 6/8 trận vừa qua trên mọi đấu trường. Việc Liverpool chấp nửa trái cũng là một tín hiệu cho thấy họ khó đánh bại được Man United. Lý do vì Liverpool thua kèo khi không chấp hoặc chỉ chấp từ 1/2 trái trở xuống ở cả 3 trận đối đầu chính thức với Man United gần đây. Đặc biệt hơn cả, Man United thắng kèo tới 8/9 trận gần đây khi được chấp bóng ở Premier League và Champions League, gồm 6 trận thắng cả tỷ số!

Đêm này còn một kèo bóng ngon ăn tương tự, đó là Juventus có lần hiếm hoi không nằm ở cửa trên khi đá ở Serie A. Họ không bị chấp trên sân của Inter ở trận đấu lúc 02h45 ngày 18/01, nhưng được bỏ ít ở kèo hòa được thua (thực ra có cả kèo Juve được chấp 1/4 trái). 

Juve cũng chơi rất hay mỗi khi bị đánh giá thấp hơn, với việc thắng kèo 7/9 trận chính thức vừa qua khi không nằm ở cửa trên. Một yếu tố nữa sẽ giúp người chơi hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào Juve, bởi họ đã không thua Inter về tỷ số trong suốt 5 năm qua, với 4 chiến thắng và 4 trận hòa trong 8 lần đối đầu.

Trận cầu vàng: Man United và Juventus thắng kèo châu Á-0