'Tôi nói chuyện với De Ligt mỗi ngày, cậu ấy rất thông minh'

Hồi mùa hè, Matthijs de Ligt đã chọn đến Juventus vì muốn được học hỏi nghệ thuật phòng ngự của bóng đá Ý. Một thời gian sau khi ngôi sao trẻ người Hà Lan đến đây, lão tướng Giorgio Chiellini lại dính chấn thương nặng, phải ngồi ngoài dài hạn, De Ligt mất đi một người đàn anh dày dạn kinh nghiệm để học hỏi.

De Ligt chơi rất lăn xả trong màu áo Juventus.

Dù vậy, Chiellini cho biết anh vẫn thường xuyên nói chuyện với Matthijs de Ligt, đánh giá rất cao người đồng đội trẻ này:"Tôi nói chuyện với cậu ấy mỗi ngày, cậu ấy thông minh, khao khát học hỏi và học cũng rất nhanh. Cậu ấy mới chỉ sinh năm 1999 và đã bắt đầu bước vào một hành trình mới."

Chiellini dự tính sẽ trở lại sân cỏ vào đầu năm tới, anh hy vọng khi đó Juventus sẽ có những thay đổi nhất định:"Đến đầu năm tới, chúng tôi cần được nâng cấp, chúng tôi cần cố gắng chơi hay hơn. Những năm gần đây, Juventus hài lòng với những trận thắng 1-0, giờ chúng tôi cần chơi mạo hiểm hơn, như khi chơi trước Inter Milan. Chúng tôi không thể ở mãi trong vòng an toàn của mình."

Chiellini hồi phục nhanh hơn dự tính và đã bắt đầu trở lại tập luyện, câu hỏi được đặt ra là khi anh trở lại thi đấu, Matthijs de Ligt hay Leonardo Bonucci sẽ phải lên ghế dự bị.