Tôi đã tát Pirlo còn nhiều hơn cả cha cậu ấy

HLV của Napoli đã có một số chia sẻ thú vị ngay trước trận Siêu cúp Italia.

Juventus sẽ đối đầu Napoli tại trận Siêu cúp Italia vào đêm nay. Sân chơi mà Bianconeri đang nắm kỷ lục về số lần vô địch khi họ đã 8 lần đăng quang, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác tại nước Ý.

Tuy nhiên, trong 6 mùa giải gần nhất, Juventus đã thua trận siêu cúp tới 4 lần. Siêu cúp dường như không phải trận địa yêu thích của Juve trong những năm trở lại đây. Hiện tại, Bianconeri đang có khởi đầu kém nhất trong kỷ nguyên thống trị Serie A từ 2011/12 tới nay, đoàn quân của Andrea Pirlo đang kém đội dẫn đầu Serie A đến 10 điểm. Chính vì thế, một danh hiệu tuy nhỏ nhưng sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn với Pirlo vào lúc này.

Gattuso: “Le di más bofetadas yo a Pirlo que su padre” - Bóng Đá

Hai người bạn thân sẽ có dịp đối đấu nhau tại trận Siêu cúp Italia.

Với Napoli, sau cú vấp trước Spezia hồi đầu tháng thì đoàn quân của Gennaro Gattuso đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ với 11 bàn trong 3 trận đấu gần nhất. Trận siêu cúp này có thể sẽ giúp Gattuso có được danh hiệu thứ hai trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Trong buổi họp báo trước trận đấu quan trọng này, HLV Gattuso đã có những chia sẻ với truyền thông:"Tôi và Pirlo bắt đầu cùng nhau ở đội U15, chúng tôi vô địch U21 châu Âu, World Cup, Champions League... Chúng tôi là bạn thân của nhau. Thậm chí, tôi đã tát Pirlo còn nhiều hơn cả cha cậu ấy."