“Thật tuyệt vời nếu Juventus gặp Real ở 16 đội Champions League

Vòng bảng UEFA Champions League 2019 – 2020 đã kết thúc. Với 5 chiến thắng và 1 trận hòa, Juventus đã đứng đầu bảng D. Kết quả này giúp cho Bianconeri cảm thấy rất tự tin trước khi buổi lễ bốc thăm vòng knock-out diễn ra.

Trong khi đó, Real Madrid chỉ xếp ở vị trí thứ 2 ở bảng A, kém PSG đến 5 điểm. Theo quy định của UEFA, những đội bóng trong cùng 1 quốc gia và từng gặp nhau ở vòng bảng sẽ không tiếp tục đối đầu ở vòng 16 đội. Vậy nên, Los Blancos hoàn toàn có thể chạm trán Juventus ngay trận đấu tiếp theo tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Gianluigi Buffon trong màu áo Juventus.

Điều này đã mang đến những quan điểm khác nhau đối với các cầu thủ Juventus. Cristiano Ronaldo mong rằng cả 2 sẽ gặp nhau ở trận chung kết chứ không phải vòng 16 đội. Tuy nhiên, người đồng đội của CR7 là Gianluigi Buffon lại tỏ ra rất háo hức nếu đó là kết quả đến từ những lá thăm may rủi. Trả lời phỏng vấn với Tuttosport, anh cho biết:

“Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chạm trán Real Madrid luôn là 1 niềm vui bởi vì tôi luôn dành sự tôn trọng dành cho lịch sử của họ. Các cầu thủ của Real Madrid cũng rất đẳng cấp. Sau những thất bại trước Los Blancos, tôi đã suy nghĩ theo hướng tích cực hơn. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu 2 đội gặp lại nhau.”