Soi kèo: Juventus thắng kèo phạt góc

Về truyền thống, Juventus không phải đội có thế mạnh về phạt góc. Nhưng giai đoạn này Lão phu nhân đang chơi rất nhiệt trước các đối thủ yếu. Juve rất dễ sẽ thắng kèo châu Á phạt góc trong cuộc đón tiếp Bologna lúc 18h30 tối nay.

Soi kèo: Juventus thắng kèo phạt góc

Trong 8 trận Serie A gần đây khi Juve chấp đối phương từ 1 trái trở lên, họ chỉ thua kèo châu Á phạt góc đúng 1 lần. Đó là khi Juve (chấp 3 1/4 quả phạt góc) và Fiorentina chia nhau mỗi đội 5 quả phạt góc, nhưng trận ấy Juve bị đuổi người nên đã không thể áp đảo đối phương. 

Tại Serie A 2020/21, Juve xếp thứ ba về số phạt góc được hưởng, bình quân 6,18 quả/trận. Bologna lại xếp thứ 6 về số lần chịu phạt góc. Khi gặp các đội bóng mạnh hơn, các hậu vệ và thủ môn của Bologna luôn rất hào phóng mỗi khi cần phá bóng ra biên ngang. Đây là lý do khiến Bologna đã thua kèo châu Á phạt góc cả 5 trận Serie A gần nhất khi họ là đội cửa dưới. Dưới thời HLV Sinisa Mihajlovic, Bologna là đội bóng có cá tính, điều này khiến các đội cửa trên thường cần phải nhờ tới nhiều quả phạt góc mới thắng nổi họ. Dù chưa biết trận này có thể nổ tài góc hay không nhưng khả năng Juve thắng kèo châu Á phạt góc là khá sáng sủa.

Soi kèo: Juventus thắng kèo phạt góc-0