Sếp lớn” Juventus chốt tương lai của Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A năm 2019. Đây là sự ghi nhận dành cho những đóng góp của CR7 trong màu áo Juventus. Với 21 bàn thắng và 8 pha kiến tạo là những con số để nói lên đẳng cấp của siêu sao người Bồ Đào Nha trong mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Italia.

Tuy nhiên, trong ngày nhận danh hiệu ở Gran Gala del Calcio, Cristiano Ronaldo đã phải đón nhận 1 tin không vui. Danh hiệu Quả bóng vàng 2019 đã thuộc về Lionel Messi và CR7 chỉ về đích ở vị trí thứ 3. Điều này cộng với phong độ sa sút trong thời gian qua đã khiến cho nhiều người tin rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải 2019 – 2020, mặc dù hợp đồng của anh vẫn còn kéo dài đến tháng 6/2022.

Cristiano Ronaldo không có phong độ cao trong thời gian qua.

Thế nhưng, nỗi lo của các Juventini đã nhanh chóng được xua tan. Trả lời phỏng vấn với Sky Sports bên ngoài thảm đỏ ở Gran Gala del Calcio, Giám đốc thể thao Fabio Paratici đã lên tiếng chốt tương lai của Ronaldo. Ông chia sẻ:

“Tôi thấy thật buồn cười vì những vấn đề khác đã xảy ra. Cristiano muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Serie A bởi vì cậu ấy là 1 người đầy tham vọng. Ronaldo muốn cho tất cả biết rằng cậu ấy đang chơi tốt ở đây.

Theo ý kiến của tôi, Ronaldo xứng đáng giành được Quả bóng vàng. Cậu ấy sẽ ở lại Juventus ở mùa giải tới, không có gì để nghi ngờ về điều ấy cả.**Ronaldo muốn giành Quả bóng vàng cùng với chúng tôi và toàn đội sẽ ủng hộ cậu ấy.”