Ronaldo tuyên bố chinh phục Italia, châu Âu và cả thế giới ở mùa giải tới

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã vạch ra tham vọng "chinh phục nước Ý, châu Âu và thế giới" khi chuẩn bị cho mùa giải thứ ba tại Juventus.

Ronaldo tuyên bố chinh phục Italia, châu Âu và cả thế giới ở mùa giải tới

Ronaldo đã giành được 2 chức vô địch Serie A và Siêu cúp Italia dưới màu áo Juventus, nhưng vinh quang tại đấu trường Champions League vẫn lẩn tránh siêu sao người Bồ Đào Nha kể từ khi anh chuyển sang Italia năm 2018.

Dù đã 35 tuổi, Ronaldo vẫn khát khao thành công như ngày nào. Anh đang quyết tâm thể hiện phong độ xuất sắc dưới thời tân HLV Andrea Pirlo để giúp Juventus chinh phục những đỉnh cao ở mùa giải tới.

Trên Instagram cá nhân, Ronaldo viết: "Tôi đang chuẩn bị cho mùa giải thứ 3 với tư cách là một bianconero, tinh thần và tham vọng của tôi vẫn cao hơn bao giờ hết. Bàn thắng. Chiến thắng. Lời cam kết. Sự tận tâm. Tính chuyên nghiệp".

"Với tất cả sức lực của mình cùng với sự giúp đỡ quý báu từ các đồng đội và toàn thể nhân viên Juventus, chúng tôi lại một lần nữa làm việc để chinh phục Italia, châu Âu và cả thế giới.

Ronaldo gửi lời thách thức tới toàn cõi châu Âu

Phá vỡ kỷ lục. Vượt qua chướng ngại vật. Giành các danh hiệu và đạt được các mục tiêu cá nhân. Để làm nhiều hơn và tốt hơn một lần nữa. Để vươn cao hơn và thành công trong mọi thử thách có thể đến với chúng ta.

Cố gắng làm cho mỗi năm trở thành một cuộc phiêu lưu tốt hơn những năm trước và giành mọi thứ cho người hâm mộ và những người ủng hộ chúng tôi. Trở thành những người mang niềm đam mê tuyệt vời và duy nhất, đó là Juventus, và sống theo lịch sử của nó, nâng cao tên tuổi, giá trị và tiêu chuẩn của chúng tôi càng cao càng tốt.

Chúng tôi là Juventus!

Chúng tôi là những nhà vô địch!

Chúng tôi đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Chúng tôi đang chú ý đến bạn!

Tất cả chúng ta đi cùng nhau!

Fino Alla Fine".

Sau 2 mùa giải gắn bó với Juventus, Ronaldo đã có 65 bàn thắng sau 89 trận ra sân. Ở tuổi 35, thời gian thi đấu chuyên nghiệp của anh không còn nhiều và mùa tới nếu không thể cùng Juventus đăng quang ngôi vô địch Champions League, có lẽ cơ hội của Ronaldo sẽ chấm hết.