Ronaldo làm gì để thay đổi phong thủy trong năm 2020?

Trở lại Juventus sau kỳ nghỉ đông, Cristiano Ronaldo đã gây ngạc nhiên cho các đồng đội và CĐV với mái tóc top-knot với một chỏm nhỏ được buộc ở đỉnh đầu 

Đây là lần đầu tiên mà anh chàng sinh năm 1985 để kiểu tóc này bởi người ta vốn quen với hình ảnh Ronaldo để tóc bóng mượt dù có tập luyện hay thi đấu. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Ronaldo đang học theo phong cách của người đồng đội cũ tại Real Madrid là Gareth Bale và chân sút vừa trở lại AC Milan là Zlatan Ibrahimovic.

Nhưng vì sao Ronaldo lại thay đổi kiểu tóc? Theo tờ Correio da Manha của Bồ Đào Nha, CR7 tự làm mới mái tóc để hướng đến năm 2020 thành công hơn. Năm 2019 với Ronaldo gần như thất bại ở cấp độ cá nhân.

Ở cấp độ ĐTQG, Ronaldo thành công khi cùng Bồ Đào Nhà giành chức vô địch Nations League cũng như vé dự VCK EURO. Trong màu áo CLB Juventus, anh có chức vô địch Serie A và Siêu cúp Italia 2018 nhưng lại thất bại ở trận tranh Siêu cúp Italia 2019.

Tại các cuộc bình chọn cá nhân, Ronaldo thất bại ở 3 cuộc đua tranh danh hiệu cá nhân lớn là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, The Best và Quả bóng Vàng. Mãi tới thời gian cuối của năm 2019, Ronaldo mới nhận được danh hiệu "Nam cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019" của Globe Soccer Awards khi vượt qua những đối thủ lớn như Lionel Messi hay Virgil van Dijk. 

Vào cuối tuần này, Serie A sẽ trở lại sau kỳ nghỉ Đông. ĐKVĐ Juventus sẽ tiếp đón Cagliari trên sân nhà vào lúc 21h00 ngày 6/1/2020.