Ronaldo hờn dỗi trong phòng thay đồ của Juventus

Ronaldo hờn dỗi trong phòng thay đồ của Juventus

Ronaldo sẽ là nhân vật chủ đạo ở loạt phim tài liệu này, khi anh đã bỏ túi 25 bàn sau 28 lần ra sân cho Juventus trên mọi đấu trường tính đến thời hiểm hiện tại ở mùa 2020/21. 

Thước phim cũng sẽ ghi lại mùa giải nắm quyền đầu tiên của HLV Andrea Pirlo tại Juventus. "Tôi nhận ra rằng tôi đã đến đúng nơi và đúng lúc. Tôi đã ngay lập tức bắt tay vào công việc và nó trở thành tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến", Pirlo nói ở đoạn mở đầu của video giới thiệu.

Loạt phim đang được sản xuất bởi Fulwell 73, và giám đốc kinh doanh của Juventus, Giorgio Ricci đã gọi đây là "một bước tiến khác trong sự phát triển không ngừng CLB". 

Ở đoạn video giới thiệu kéo dài 43 giây, người hâm mộ sẽ được theo dõi quá trình tập luyện, sinh hoạt nội bộ cũng như thi đấu các Juventus. Tại đây, có đoạn Ronaldo ngồi hờn dỗi trong phòng thay đồ cũng như sự quyết tâm của các cầu thủ sau mỗi thất bại.

Nicole Morganti, Giám đốc của Amazon Originals Italy, nói thêm: "Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu cuộc hành trình này với một câu lạc bộ bóng đá uy tín như Juventus và mang đến cho khán giả Italia cũng như quốc tế một cái nhìn phi thường, chưa từng có về một trong những đội bóng thú vị nhất trên trái đất.

'Tất cả hoặc Không có gì' là một nhượng quyền thương mại được xác định bởi chất lượng sản xuất vượt trội cùng cách tiếp cận độc đáo, và điều này sẽ tiếp nối bước chân của loạt phim thành công trước đó".

Hiện tại, Juventus đang đứng thứ 3 tại Serie A 2020/21 với 45 điểm, kém đội đầu bảng Inter 8 điểm. Trailer phim tài liệu về Juventus