Ronaldo ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử

Trên mạng xã hội Twitter, các fan đều bày tỏ sự phấn khích và chúc mừng siêu sao Cristiano Ronaldo đạt cột mốc mới trong sự nghiệp.

Ronaldo ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử

Ở chiến thắng 3-1 của Juventus trước Sassuolo tại Serie A rạng sáng nay (11/1), siêu sao Cristiano Ronaldo đã ghi bàn vào phút 90+2. Với việc làm rung mành lưới Sassuolo, Ronaldo hiện đã sở hữu 759 bàn thắng chính thức trong sự nghiệp, bao gồm cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Trong số đó, CR7 đã có 657 lần xé lưới đối phương ở cấp CLB (5 bàn trong màu áo Sporting Lisbon, 118 tại Man United, 450 tại Real Madrid và 84 tại Juventus) cùng 102 bàn ở cấp ĐTQG. 

Với 759 pha lập công, Ronaldo đã sánh ngang với huyền thoại người CH Czech Josef Bican để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng lịch sử. Ronaldo thiết lập cột mốc 759 bàn sau 1.037 trận, còn Bican làm điều này sau 495 trận. Chỉ cần ghi thêm một bàn nữa, Ronaldo sẽ vượt qua Bican để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử bóng đá thế giới, một cột mốc vĩ đại.

Ronaldo ghi bàn giúp Juventus thắng Sassuolo còn bản thân có kỷ lục mới

Trên mạng xã hội Twitter, các fan đều bày tỏ sự phấn khích và chúc mừng siêu sao Cristiano Ronaldo đạt cột mốc mới trong sự nghiệp:

- Chúc mừng Ronaldo!!! Những nỗ lực và khát khao của anh đã được đền đáp xứng đáng. Ở độ tuổi của Ronaldo mà vẫn còn khát khao như thế này, anh là tấm gương cho các cầu thủ trẻ noi theo.

- Ronaldo có 1.037 trận và ghi 759 bàn. Messi có 894 trận và ghi 719 bàn.

- Đây là lý do tại sao Cristiano Ronaldo là vĩ đại nhất mọi thời đại.

- GOAT (cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại) là đây chứ đâu nữa.

- Messi ít hơn Ronaldo 2 tuổi. Chắc chắn Messi sẽ bắt kịp thành tích của Ronaldo.

- Messi ở đâu rồi nhỉ?

Ronaldo cân bằng kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử bóng đá