Ronaldo & bạn gái sở hữu bộ sưu tập trang sức khủng

Cristiano Ronaldo tiếp tục thể hiện sự chịu chơi khi khoe chiếc đồng hồ Rolex GMT Master Ice mới tậu cách đây không lâu. Không chỉ thiết kế tinh xảo, món đồ chơi mới của ngôi sao Juventus còn khiến giới mộ điệu phải trầm trồ bởi có giá lên tới 380.000 bảng.

Ronaldo & bạn gái sở hữu bộ sưu tập trang sức khủng

Tuy nhiên chiếc đồng hồ hàng khủng nêu trên vẫn chưa thấm vào đâu so với những món phụ kiện khác mà cựu ngôi sao Real Madrid và cô bồ quyến rũ Georgina Rodriguez đang sở hữu. Theo thống kê từ tờ The Sun, trị giá bộ sưu tập phụ kiện của cặp đôi nổi tiếng hiện không dưới 2,6 triệu bảng. Nổi bật trong số đó phải kể đến chiếc đồng hồ siêu độc và cũng siêu đắt mang thương hiệu Franck Muller. Được nạm 424 viên kim cương, chiếc đồng hồ này có mức giá lên tới 1,2 triệu bảng. Tuy nhiên Ronaldo lại thường xuyên sử dụng những chiếc đồng hồ của hãng Jacob & Co mà anh làm đại sứ thương hiệu khi tham gia hoạt động xã hội. Một trong những chiếc đồng hồ gắn mác Jacob & Co được ngôi sao Juventus hay đeo là chiếc H24 có giá 100.000 bảng. 

Đồ trang sức của Ronaldo và Georgina trị giá vào khoảng 2,6 triệu bảng

Ngoài thú chơi đồng hồ, Ronaldo còn sở hữu một số nhẫn kim cương, trong đó có chiếc trị giá 200.000 bảng mà ngôi sao Juventus khéo khoe tại lễ trao thưởng Globe Soccer Awards hồi cuối tháng 12 năm ngoái tại Dubai, UAE. Trong khi đó, cô bồ Georgina cũng đã không ít lần khiến fan trầm trồ vì phụ kiện đắt tiền đeo trên người. Chân dài người Tây Ban Nha từng gây sốt khi đeo số phụ kiện trị giá 723.000 bảng chỉ trên một bàn tay. Ngoài nhẫn kim cương siêu khủng có giá 615.000 bảng, Georgina còn diện chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá 33.000 bảng và vòng đeo tay gắn kim cương trị giá 75.000 bảng.