Ramsey: 'Đó là điều khiến tôi lập tức bị ấn tượng với Ronaldo'

Hồi hè năm ngoái, Aaron Ramsey bất ngờ quyết định chia tay Arsenal sau 11 năm gắn bó để chuyển đến Juventus. Mới đây, tiền vệ này kể lại cách anh hòa nhập với đội bóng mới với sự giúp đỡ của người đồng đội Cristiano Ronaldo.

"Bên cạnh việc là một cầu thủ xuất chúng, Cristiano còn là một người rất tốt, một trong những người xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Tôi gặp anh ấy trong buổi tập đầu tiên. Khi tôi đến canteen, anh ấy đã bảo tôi đến ngồi cạnh anh ấy."

"Chúng tôi nói chuyện rất nhiều,điều đó khiến tôi thực sự ấn tượng, bởi Cristiano giúp tôi ngay lập tức cảm thấy thoải mái.Anh ấy là một con người tuyệt vời, yêu quý các đồng đội và luôn thể hiện những gì tốt nhất trên sân tập."

Ramsey cũng chia sẻ dự định về tương lai, trong đó có nhắc đến việc trở lại Cardiff, nơi anh gắn bó nhiều năm ở thời gian đầu mới chơi bóng:"Nhờ có họ tôi mới có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Cho nên, một ngày nào đó tôi sẽ có thể quay trở lại. Tại sao không? Ở hiện tại thì chưa thể nói trước điều gì."

Ở Cardiff, Ramsey đã cùng đội bóng của mình vào đến chung kết Cúp FA năm 2008. Đến Arsenal, anh vô địch giải đấu này 3 lần, giành 2 Siêu cúp Anh và chơi một số trận chung kết khác.