Phớt lờ CR7, Juve muốn mua đứt Moise Kean

Bất chấp Cristiano Ronaldo đang hạnh phúc ở Juventus và đề nghị được gia hạn, nhưng có vẻ Juve thì không còn mặn mà trong chuyện giữ chân anh.

Phớt lờ CR7, Juve muốn mua đứt Moise Kean

Có thể nhận thấy dấu hiệu không còn tha thiết níu kéo CR7 của Juve khi mới tháng trước, Juve đã từng bóng gió kế hoạch bán siêu sao người Bồ Đào Nha và cả Dybala nhằm mục đích giảm quỹ lương, đồng thời cũng là để đạt mục tiêu thu về 120 triệu euro cho kế hoạch cải tổ lại đội bóng.

Cách hành xử của Juve cũng khiến cho rất nhiều người nghi ngại rằng, Ronaldo sẽ lại rơi vào tình cảnh tương tự như khi rời Real Madrid, thời điểm mà anh phải ra đi vì  thái độ mơ hồ của chủ tịch Perez. Juve đương nhiên có quyền tính toán như thế với tương lại Ronaldo bởi họ cần giảm quỹ lương. Rộng hơn, họ cũng cần tiền để mua cầu thủ họ rất kết, tiền đạo Moise Kean.

Thế nhưng, để có Kean, một cầu thủ từng thi đấu cho Juve trước khi được bán sang Everton và hiện thi đấu rất thăng hoa tại PSG theo hình thức cho mượn, đây cũng sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho Juve. Bà đầm già sẽ phải chạy đua với PSG vì đội bóng Pháp cũng rất muốn mua đứt chân sút người Italia, sau khi cảm thấy vô cùng hài lòng với những đóng góp của tiền đạo 21 tuổi này.

Không thể khẳng định rằng, Juve hay PSG ai đang nắm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của Kean vì cả hai CLB đều không có ưu đãi gì từ Everton. Nếu thế, cuộc đua giữa Juve và PSG sẽ tùy thuộc vào đề nghị hấp dẫn từ hai phía và ý định muốn chơi cho ai của chính Moise Kean.