Muốn có Dzeko, Juventus phải trả Roma 15 triệu euro

Muốn có Dzeko, Juventus phải trả Roma 15 triệu euro

Điều gì khiến Roma tự tin đưa ra mức giá khá cao cho một tiền đạo đã 34 tuổi như Dzeko? Xin thưa, đó là vì Roma nhận thấy chân sút người Bosnia vẫn rất thu hút nhiều CLB lớn, trong đó phải kể đến Inter và Juventus.

Song, theo tin mới nhất thì Inter đã rút lại ý định mua Dzeko để làm tiền đạo thứ tư ở mùa giải 2020/21, và điều này đang mở ra cơ hội cho Juventus sở hữu Dzeko theo đúng nhu cầu cần một chân sút có kinh nghiệm để đá ở Champions League. 

Vâng, Juventus được cho là đã bỏ qua kế hoạch hỏi mua tiền đạo Arek Milik của Napoli vì chân sút này có giá quá cao (40 triệu euro), dù chỉ còn 1 năm hợp đồng. Trong khi đó, nếu mua Dzeko, Juventus chỉ bỏ ra khoảng 15 triệu euro để có được tiền đạo đúng với nhu cầu của họ. 

Hiện GĐĐH Guido Fienga của Roma và GĐTT Fabio Paratici của Juventus đã có cuộc gặp gỡ để bàn về tương lai Dzeko. Theo nhận xét của giới chuyên môn thì khả năng Roma và Juventus sẽ sớm đạt được thỏa thuận. Tất nhiên, nếu mọi việc suôn sẻ thì Juventus sẽ có được một tiền đạo dày dạn kinh nghiệm, còn Roma cũng lãi to sau khi khai thác Dzeko trong 4 năm (mua  Dzeko 11 triệu euro từ Man City và sắp bán được 15 triệu).