M.U bất ngờ được phép liên hệ với Khedira

Trong một diễn biến nằm ngoài sự chờ đợi của số đông, Sami Khedira được cho là chuẩn bị gia nhập M.U theo dạng chuyển nhượng tự do từ Juventus. Tiền vệ 33 tuổi người Đức này vẫn còn 1 năm hợp đồng với Bà đầm già.

M.U bất ngờ được phép liên hệ với Khedira

Tuy nhiên, sau khi tân HLV Andrea Pirlo khẳng định Khedira không có tên trong những kế hoạch sắp tới của ông, hợp đồng giữa tiền vệ này và Juve nhiều khả năng sẽ được thanh lý trước thời hạn. Nếu đạt được thỏa thuận kết thúc hợp đồng có tính song phương với Khedira, Juve sẽ tiết kiệm được 5,5 triệu bảng, là tiền lương tương ứng với mỗi năm hợp đồng của cựu ngôi sao Real.

Triển vọng không mất xu nào để có được một cầu thủ từng chơi cho những đội bóng hàng đầu như Khedira đã đánh động các sếp chuyển nhượng ở M.U. Thực tế, nhiều lãnh đạo M.U từng rất ngưỡng mộ Khedira và còn cố gắng lôi kéo cầu thủ này khi anh chuẩn bị rời Real Madrid. Ở tuổi 33, Khedira không phải là một cuộc đầu tư gây phấn khích. Nhưng kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của anh có thể trở thành một tài sản quý ở một đội bóng không có nhiều nhà vô địch.

Vấn đề đáng lo ngại nhất là thể lực của Khedira. Cựu tiền vệ của Stuttgart thời gian qua hầu như “mất tích” vì các chấn thương. Anh phải lên bàn phẫu thuật chấn thương đầu gối hồi tháng 12, và sau đó còn dính thêm một chấn thương rách cơ. Đó là lý do anh chỉ ra sân có 18 trận trên tất cả mọi đấu trường mùa trước. Một “vấn đề” khác là Khedira từng công khai chỉ trích M.U. Đó là khi Quỷ đỏ đẩy Bastian Schweinsteiger, đồng đội cũ ở ĐT Đức của anh, khỏi Old Trafford.