''Liệu Messi có thể song sát cùng Ronaldo hay không? Hãy đoán xem ...'

Viễn cảnh trong mơ đang được một ngôi sao thuộc Juventus nghĩ đến.

Bàn thắng của Messi tại vòng 16 đội

Trong khi tương lai Lionel Messi ở mùa giải tới vẫn đang là dấu hỏi lớn, mọi trường hợp từ khả dĩ nhất cho đến khó xảy ra nhất xoay quanh bến đỗ mới của siêu sao 33 tuổi đều trở thành chủ đề được các mặt báo đem ra thảo luận, thậm chí họ còn tính đến cả viễn cảnh anh sát cánh cùng ''đối thủ truyền kiếp'', Cristiano Ronaldo tại Juventus.

Đây có lẽ là thương vụ khó xảy ra nhất, bởi nền tài chính Bà đầm già đang suy thoái nặng nề sau khi bị cơn đại dịch COVID-19 quét qua, trong khi đó kinh phí chiêu mộ cộng thêm mức lương khổng lồ của cầu thủ người Argentina cũng đủ để họ không muốn suy nghĩ về việc tái hợp bộ đôi siêu sao xuất sắc nhất địa cầu.

''Liệu Messi có thể song sát cùng Ronaldo hay không? Hãy đoán xem ...'-0Bộ đôi này có thể khoác chung một màu áo?

Tuy nhiên, Juan Cuadrado lại suy nghĩ một cách tích cực hơn rất nhiều. Đối với anh, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, chính vì vậy khả năng Messi song sát với Ronaldo là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí ngay tại Juventus, một điều không tưởng cũng đã xuất hiện, khi cựu tiền vệ Andrea Pirlo được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng câu lạc bộ thay cho Maurizio Sarri.

''Việc Messi đến với bóng đá Ý sẽ nâng tầm chất lượng giải đấu lên đáng kể. Chơi với Messi? Tôi không thể tưởng tượng được nhưng tôi cũng không tin rằng Cristiano Ronaldo sẽ đến đây, vì vậy chúng tôi không thể loại trừ bất cứ điều gì.Liệu Messi có thể thi đấu chung màu áo với CR7 không? Ai mà biết được chứ," Cuadrado chia sẻ với Sport.

Trường Sơn | 06:24 29/08/2020