Juventus vs Fiorentina: Đừng đùa với Ribery

Juventus vs Fiorentina cũng sẽ là cuộc so tài giữa 2 ngôi sao Cristiano Ronaldo và Franck Ribery. Tuy lúc này Ribery đang ở đoạn cuối sự nghiệp, phong độ không còn tốt do ảnh hưởng của tuổi tác, nhưng ở một trận cầu lớn, đẳng cấp lại thường xuất hiện ở một ngôi sao.

Juventus vs Fiorentina: Đừng đùa với Ribery

Có thể nhắc nhở Juventus một chút về sự lợi hại của Ribery dù mùa này, cầu thủ 37 tuổi đóng góp khá ít cho Fiorentina với chỉ 3 pha kiến tạo. Song như đã nói, đẳng cấp của một ngôi sao là điều có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nên Juve không thể không đề phòng Ribery, dẫu anh khiêm nhường đánh giá Juve là đối thủ rất khó đánh bại, đồng thời sở hữu ngôi sao lớn luôn khao khát chiến thắng là Ronaldo.

“Tôi rất thích xem Ronaldo thi đấu. Đó là một ngôi sao lớn và luôn khao khát chiến thắng. Anh ấy không bao giờ ngừng sáng tạo, cho dù chỉ là ở một buổi tập. Tôi ngưỡng mộ tài năng của Ronaldo”, Ribery cho biết trên tờ Gazzetta dello Sport.

Khiêm tốn nhận xét về đối thủ cũng là một cách chuẩn bị tốt trước khi nhập cuộc. Ribery đang rất tập trung trước cuộc đụng độ Juventus và điều này hứa hẹn một trận cầu gay cấn. Có thể, bởi sau khi cùng “Chiesa con” khiến Juve chao đảo trong trận hòa 0-0 ở lượt đi mùa trước và lỡ hẹn vì chấn thương ở trận lượt về khi Fiorentina thua 0-3, lúc này, Ribery khao khát tái đấu để đánh bại Juve.