Juventus tính gây sốc khi mời Luis Suarez về làm đồng đội của Ronaldo

Tiền đạo Luis Suarez đang nằm trong danh sách cần chuyển nhượng của Barca và anh có thể gia nhập Juventus để trở thành đồng đội của Cristiano Ronaldo.

Juventus tính gây sốc khi mời Luis Suarez về làm đồng đội của Ronaldo

Barca đang lên kế hoạch cho một cuộc đại tu sau khi bị loại sốc tại Champions League trước Barca với tỷ số 2-8. Suarez là một trong những ngôi sao nằm trong danh sách thanh lý của đội bóng xứ Catalan.

Cầu thủ 33 tuổi còn 1 năm trong hợp đồng nhưng có điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm nếu anh chơi đủ 60% số trận của Barca trong mùa giải tới.

Theo TuttoMercato của Italia, Juventus đang có kế hoạch chiêu mộ Suarez ngay trong mùa Hè này. Bà đầm già cũng đang muốn cải tổ lực lượng sau khi bị loại tại Champions Leaue. Maurizio Sarri đã bị sa thải và Andrea Pirlo được bổ nhiệm một cách thần tốc.

Hàng công là vấn đề đau đầu của Pirlo khi chỉ có mỗi Cristiano Ronaldo là nổ súng đều đặn. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cần 1 người chia lửa để có thể giúp Juventus mơ giành vinh quang Champions League.

Ngoài Juventus, Suarez cũng đang nằm trong tầm ngắm của đội bóng cũ Ajax Amsterdam cũng như CLB Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham.

Theo Ovacion, mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm nhưng Suarez vẫn muốn ở lại Nou Camp thêm một năm nữa. Tuy nhiên, Barca đang nhắm tới hàng loạt tiền đạo trẻ trung hơn để làm mới hàng công như Lautaro Martinez và Suarez khó lòng được giữ lại.