Juventus sẽ bán Ronaldo & Dybala

Juventus sẽ bán Ronaldo & Dybala

Số tiền mà Juve muốn thu về khi bán bộ đôi này dự kiến là 120 triệu euro và họ sẽ dư tiền để giải phóng hợp đồng được định giá là 75 triệu euro của Haaland. 

Sở dĩ Juve tự tin không gặp nhiều trở ngại khi tiếp cận hỏi mua Haaland là vì họ rất tin tưởng vào mối quan hệ thân thiết giữa họ với “siêu cò” Raiola, người hiện là đại diện của Haaland và cũng từng đem Pavel Nedved và mới nhất De Ligt đến Juve.

Tất nhiên để có được Haaland, Juve cần phải đẩy được cặp tiền đạo đắt giá Ronaldo và Dybala. Hiện đã có một số đội đánh tiếng muốn chiêu mộ cặp tiền đạo này và đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho kế hoạch xây mới hàng công của Lão bà, cũng như cắt giảm chi phí cho đội bóng.

Việc bán bộ đôi trên sẽ giúp Juve tiết kiệm gần 40 triệu euro tiền lương. Trong khi nếu đón được Haaland về, Juve dự kiến chỉ phải chi 15 triệu/mùa để trả cho chân sút người Na Uy.

Tóm lại, kế hoạch bán một siêu sao đã lớn tuổi như Ronaldo và một ngôi sao liên tục gặp phải những vấn đề chấn thương như Dybala, nhưng vẫn được hưởng lương cao trong bối cảnh cần thắt chặt chi tiêu là điều hợp lý. Càng thực tế hơn khi đích ngắm Haaland vừa trẻ lại vừa đỡ tốn kém hơn.