Juventus muốn đổi Rabiot lấy Pogba

Sau những lùm xùm với ban lãnh đạo Quỷ đỏ, tương lai của tiền vệ người Pháp, Paul Pogba tại Manchester United đang bị đặt dấu hỏi rất lớn, nhất là khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang rất gần kề. Kể từ khi trở lại Old Trafford từ Juventus, chân chuyền 26 tuổi luôn đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển của Man Utd, song việc đội nhà liên tục gây thất vọng ở đấu trường quốc nội đồng thời đánh mất luôn cơ hội dự Champions League mùa này đã khiến Pogba nảy sinh ý định tìm kiếm bến đỗ mới.

Theo như đồn đoán, nhiều khả năng ngôi sao người Pháp sẽ chuyển đến Real Madrid thi đấu bởi HLV Zinedine Zidane đánh giá rất cao Pogba và xem anh như mục tiêu chủ chốt trong kế hoạch phục hưng Kền kền trắng.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ việc tiền vệ 26 tuổi sẽ tái hợp cùng CLB giúp anh làm nên tên tuổi, Juventus khi gần đây, nhà ĐKVĐ Serie A liên tục đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn nhằm thuyết phục phía Man Utd đồng ý nhả người.

Mới đây nhất, theo nguồn tin từ tờ The Sun, "Lão bà thành Turin" vừa gửi đến Quỷ đỏ một thỏa thuận bao gồm tiền vệ Adrien Rabiot cộng với 60 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Pogba. Nếu gật đầu lời đề nghị này, Quỷ đỏ sẽ không phải quá bận tâm về vấn đề tìm kiếm nhân tố thay thế lâu dài cho ngôi sao sinh năm 1993, bởi lẽ Rabiot cũng là một trong những cái tên sáng giá ở vị trí tiền vệ trung tâm.