Juventus đẩy Perin về Genoa

Theo giới thạo tin Italia thì sang tháng 1/2020, Perin mới là người của Genoa nhưng lúc này, các chi tiết trong hợp đồng coi như đã được chốt. Perin sẽ khoác áo Genoa, đội bóng anh từng phục vụ từ 2010 đến 2018, theo dạng cho mượn 6 tháng từ Juventus. Hết hợp đồng cho mượn, Genoa có quyền mua đứt thủ thành 27 tuổi.

Việc rời Juve thực tế đã được Perin xúc tiến cách đây nửa năm, ở thời điểm Gianluigi Buffon quay về đội bóng thành Turin hồi Hè 2019. Bởi với phương án số một Wojciech Szczesny, số hai là Buffon trong khung gỗ, rõ ràng Perin khó có cơ hội ra sân, nhất là khi anh còn liên tục dính chấn thương. Tuy nhiên thời điểm đó, anh đã trượt buổi kiểm tra y tế tại Benfica nên đành tiếp tục quay về sân Allianz để điều trị dứt điểm vết đau ở bả vai.

Và đấy cũng là một trong rất nhiều lần bản hợp đồng tốn của Juventus 12 triệu euro này gặp phải những vấn đề về thể lực. Tổng cộng anh đã 8 lần phải trị thương trong hai màu áo Genoa và Juventus. Perin ở Juve 1 năm rưỡi thì có tới hơn nửa quãng thời gian này là để chữa trị những vết đau trên khắp cơ thể, điều đó khiến Perin chỉ có tổng cộng 9 lần ra sân trong màu áo trắng đen.