Juventus có ý định chiêu mộ Eden Hazard

Cả hai ngôi sao kể trên đều có khả năng chuyển sang Serie A trong tương lai.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Andrea Pirlo, Juventus đang có khá nhiều toan tính lớn trên TTCN. Trước tiên phải kể đến Paul Pogba, người mà Lão bà đã muốn mang về Turin trong suốt nhiều năm gần đây.

Vừa qua, Mino Raiola đã khẳng định Pogba sẽ chia tay Manchester United trong tương lai, đồng thời "siêu cò" này cũng xác nhận ngôi sao người Pháp có khả năng trở lại Juventus.

Và với việc Pogba đang bước vào giai đoạn cuối trong hợp đồng, Juve dự kiến sẽ có thể thâu tóm anh với một mức giá tương đối dễ chịu. Vì vậy, nhiều khả năng Lão bà sẽ còn đủ ngân sách chuyển nhượng để thực hiện một thương vụ bom tấn khác.

Juventus interested in Hazard - Bóng Đá

Hazard cũng đã lọt vào tầm ngắm của Juventus.

Tuttojuve dẫn nguồn từ một báo cáo của giới truyền thông Tây Ban Nha cho hay, ông lớn thành Turin bất ngờ có ý định chiêu mộ Eden Hazard - người đã và đang gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi gia nhập Real Madrid.

Dù Hazard không đáp ứng được kỳ vọng, nhưng trong bối cảnh hợp đồng giữa anh với Real Madrid vẫn còn thời hạn đến năm 2024, Kền kền trắng chắc chắn sẽ không để anh ra đi dễ dàng. Vì vậy, Juventus sẽ cần phải chuẩn bị một nguồn lực tài chính đầy đủ nhất có thể.

Nguồn tin trên cho biết thêm, khả năng Juve chiêu mộ Hazard vẫn còn phụ thuộc vào việc họ có bán được Paulo Dybala trong mùa Hè này hay không. Hiện tại, Dybala chuẩn bị bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng, và công cuộc gia hạn với Juventus vẫn chưa có tiến triển.