Juventus chiêu mộ thành công Nicolò Rovella

Theo nhà báo Fabrizio Romano, CLB Juventus đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền vệ được đánh giá là thần đồng bóng đá Italia, Nicolò Rovella từ Genoa.

Juventus chiêu mộ thành công Nicolò Rovella

Rovella là một trong những ngôi sao tuổi teen xuất sắc nhất ở Italia mùa này, và Juventus tỏ ra rất quyết tâm sở hữu cầu thủ đang khoác áo đội U21 Genoa. Rovella còn hợp đồng thời hạn đến cuối mùa giải này với Genoa, do đó Bianconeri có thể đợi đến mùa hè để ký hợp đồng mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên, Juve có mối quan hệ rất tốt đẹp với Genoa và họ muốn bảo toàn điều đó. Vì vậy, theo truyền thông Italia, nhà ĐKVĐ Serie A sẵn sàng trả cho đối tác một khoản phí chuyển nhượng để có chữ ký của Rovella ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này.

Và theo nhà báo Fabrizio Romano thì thương vụ đã hoàn tất, sau khi Juventus quyết định chi 10 triệu euro để sở hữu một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Italia. Rovella trở thành bản hợp đồng đầu tiên của đội chủ sân Allianz trong mùa Đông 2021 và là thương vụ đầu tư cho tương lai.

Rovella chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc hòa nhập vào đội một Juventus, vì thế các bên liên quan đã đi đến thống nhất để cầu thủ 19 tuổi tiếp tục ở lại Genoa tích lũy thêm kinh nghiệm tới cuối mùa giải.