Huấn luyện viên trưởng của Parma “choáng ngợp” trước Crotone

HLV trưởng Parma, Fabio Liverani nhận trách nhiệm cho trận thua 1-2 của CLB trước Crotone.

Ducali (biệt danh của Parma) bị dẫn trước 0-2 ở hiệp đầu của trận đấu sau cú đúp đẹp mắt của Junior Messias bên phía Crotone. Dù cho cú đánh đầu của Juraj Kucka sau đó đã đem về cho Parma một bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 nhưng vẫn là không đủ.

Huấn luyện viên trưởng của Parma “choáng ngợp” trước Crotone - Bóng Đá

HLV Fabio Liverani cùng các học trò rất nhiều khó khăn sau 5 trận chưa biết mùi chiến thắng.

“Tôi đã không lường trước được một phong cách thi đấu ở hiệp 1 như vậy. Hiển nhiên trận thua hôm nay là lỗi của tôi.”Huấn luyện viên trưởng của Parma, Fabio Liverani nhận lỗi khi trả lời phỏng vấn trên tờ Sky.

“Chúng tôi không có điều kiện nhất định để có thể xoay chuyển đội hình. Tôi cảm thấy tồi tệ, tôi là người phải chịu trách nhiệm, mặc dù khách quan mà nói, chúng tôi không thể thi đấu ngang bằng với họ."

Huấn luyện viên trưởng của Parma “choáng ngợp” trước Crotone - Bóng Đá

Junior Messias ghi cú đúp giữ lại 3 điểm quan trọng cho Crotone trong cuộc chiến trụ hạng.

“Trận đấu này đã kết thúc ngay ở hiệp 1, chúng tôi đã không có cho mình khát vọng chiến thắng. May mắn thay 2020 chuẩn bị kết thúc, nhưng mùa giải của chúng tôi sẽ là một trong những chông gai trải dài đến cuối chặng đường. Chúng tôi cần lấy lại sự quyết tâm trước trận đấu giáp mặt Genoa."

“Series A rất khó đoán, bất kì điều gì đều có thể xảy ra ở bất cứ trận đấu nào và những câu lạc bộ trải qua những sự thay đổi lớn đều phải chịu ít nhiều khó khăn, bởi vì chúng tôi không có được giai đoạn luyện tập tiền mùa giải.”HLV Fabio Liverani phân trần về những khó khăn mùa giải này.

Với trận thua trước Crotone, Parma ông lớn một thời của Serie A đang ngụp lặn ở vị trí thứ 16, trước đó đội bóng này cũng để thua tan nát trước Juventus ngay trên sân nhà. Vị thuyền trưởng của Parma đang mong chờ vào kì chuyển nhượng tháng 1 để có thể tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề của Parma.

“Tôi hài lòng với hậu vệ và tiền vệ của đội, nhưng chúng tôi đang thiếu những phương án trên hàng công, vậy nên chúng tôi phải hành động.”