Higuain và Dybala, Pirlo tuyên bố tiễn một, giữ một ở Juve

Trong buổi họp báo đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của Juventus, HLV Andrea Pirlo đã chia sẻ rất nhiều vấn đề liên quan đến đội bóng, trong đó chính thức chấm dứt tương lai của tiền đạo Gonzalo Higuain ở sân Allianz.

Higuain và Dybala, Pirlo tuyên bố tiễn một, giữ một ở Juve

Chiến lược gia 41 tuổi, người được bổ nhiệm thay thế Maurizio Sarri vào đầu tháng này, đã có buổi làm việc đầu tiên vào thứ Hai khi ông chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của mình trong vai trò quản lý.

Sau buổi tập, HLV Pirlo đã có buổi họp báo và đưa ra rất nhiều quyết định liên quan đến tương lai của một số cầu thủ, trong đó có tiền đạo Higuain. Chân sút người Argentina thời gian qua được đồn đoán là không còn nằm trong kế hoạch của Juventus cũng như tân HLV Pirlo.

Chia sẻ với báo giới, HLV Pirlo nói: "Tôi đã nói chuyện với Gonzalo (Higuain). Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng chúng tôi quyết định đã đến lúc chúng tôi phải đi theo con đường riêng của mình. Tất cả mọi thứ đều kết thúc. Chúng tôi đã cùng nhìn về một hướng và quyết định này là điều phải làm".

Người đồng hương với Higuain, tiền đạo Paulo Dybala - cầu thủ được nhiều đội bóng lớn săn đón, trong đó có Tottenham lại được Pirlo đảm bảo tương lai. Chia sẻ liên quan đến Dyba, chiến lược gia người Italia nói: "Dybala là một cầu thủ quan trọng giống như phần còn lại. Cậu ấy chưa bao giờ được đưa vào thị trường chuyển nhượng và một khi trở lại, cậu ấy sẽ là một phần của dự án này".