Higuain quyết 'bám' Juventus

Dù phong độ sụt giảm thê thảm, Gonzalo Higuain không chấp nhận bị thanh lý như một món hàng hết đát. “Tôi đang rất ổn. Tôi vẫn còn một năm hợp đồng với Juventus. Tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra với tân HLV trưởng. Chắc chắn sẽ có động lực mới cho đội bóng”, chân sút người Argentina phát biểu trên Fox Sports.

Higuain quyết 'bám' Juventus

Higuain và các đồng đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 24/8 dưới sự điều khiển của tân thuyền trưởng Andrea Pirlo. Những ngày qua, cái tên Higuain xuất hiện khá nhiều trên các bản tin chuyển nhượng. Không có gì ngạc nhiên khi Juventus sẵn sàng bán tiền đạo đã qua thời đỉnh cao. Ở tuổi 32 và chỉ còn một năm hợp đồng, Higuain sẽ có giá vô cùng khiêm tốn so với con số kỷ lục 90 triệu euro mà Juventus bỏ ra mua cầu thủ này từ Napoli vào năm 2016. Nhưng được đồng nào hay đồng đó, còn hơn là Juventus mất trắng khi Higuain ra đi vào mùa Hè 2021. 

Nhưng từ phía Higuain, cầu thủ này lại nghĩ theo hướng ngược lại. Ở lại Turin để hưởng mức lương trên giời 7,5 triệu euro/mùa rõ ràng “sướng” hơn nhiều chuyển sang đội khác với mức lương bị giảm. “Những cầu thủ mới sẽ đến, điều đó rất tốt cho Juve. Nhưng tôi vẫn ở đây và hãy xem điều gì sẽ xảy ra”, cầu thủ người Argentina khẳng định.

Mùa vừa rồi Higuain chỉ ghi được 11 bàn sau 44 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tiền đạo 32 tuổi lộ rõ dấu hiệu tuổi tác trong những bước chạy nặng nề. Nhưng Juventus vẫn đang phải “cắn răng” trả mức lương cho một Higuain ở thời đỉnh cao.