Dybala không phải là nhà vô địch thực thụ

Cựu danh thủ Inter Milan và đội tuyển quốc gia Ý, Beppe Bergomi nhận định rằng, Paulo Dybala trải qua 1 mùa giải tuyệt vời tại Serie A; thế nhưng anh cần cố gắng hơn nữa để vươn tầm thành siêu sao ở xứ mỳ ống.

Sau 24 lần xỏ giày ra sân ở Serie A 2019/2020, Dybala đóng góp 7 bàn thắng, 9 kiến tạo; trở thành hạt nhân trên hàng công Juventus bên cạnh Cristiano Ronaldo. Mặc dù vậy, đã xuất hiện những tin đồn ngôi sao 26 tuổi sẽ chuyển sang thi đấu ở Premier League với 2 bến đỗ tiềm năng là Man United và Tottenham Hotspur.

"*Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc nhưng chưa phải là nhà vô địch thực thụ và vĩ đại. Câu hỏi đặt ra là liệu Dybala có thể đảm bảo một suất đá chính thường xuyên tại Juventus hay không trước một tượng đài như Ronaldo,*" Bergomi phát biểu trên Sky.

'Dybala is not a champion' - Inter legend Bergomi says Juventus forward is not a great player yet - Bóng ĐáDybala trong màu áo Juventus.

"Bạn biết đấy, một nhà vô địch thực thụ phải xuất sắc trong màu áo CLB lẫn ĐTQG, điều mà Dybala chưa thể làm được," Bergomi tiếp tục.

Đồng quan điểm với Bergomi, cựu tiền đạo Juventus, Alessandro Del Piero cho rằng người đàn em cần hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Phát biểu với Gazzetta dello Sport, Del Piero cho biết:

"Với tài năng bẩm sinh của mình, Dybala cần thêm sự điềm tĩnh, tâm lý thi đấu vững vàng. Dybala cần sự khao khát không có giới hạn và đặt mục tiêu chinh phục mọi danh hiệu. Không ai cho bạn bất cứ điều gì miễn phí cả, đó là kinh nghiệm của tôi. Bạn phải chứng minh đẳng cấp cho đến trận đấu cuối cùng,".