Demiral, ngọc thô sẵn sàng lộ thiên của Juventus

Demiral đã chơi 4 trận chính thức liên tiếp khi De Ligt chấn thương và Juve thu về 3 trận thắng, 1 thất bại. Đây là lý do dù từng lắng nghe vài lời đề nghị, nhưng ĐKVĐ Serie A đã từ bỏ ý định bán Demiral sớm để thu lời, sau khi được HLV Maurizio Sarri tham vấn.

Cơ hội đến với trung vệ 21 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ khi anh được đá chính trận gặp Leverkusen ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League. Và Demiral đã tận dụng thành công, góp phần mang về thắng lợi 2-0 cho Bà đầm già. Kể từ đó, mọi thứ dần thay đổi và anh xuất hiện liên tục trong đội hình xuất phát Juve ở các trận gần nhất.

Tất nhiên, De Ligt và Demiral không giống nhau. NHM Juve thích lối chơi mạnh mẽ, tốc độ, đầy nhiệt huyết của Demiral, như sự bổ sung hoàn hảo khi kết hợp cùng Bonucci. Demiral có thể duy trì phòng thủ ở tốc độ cao như mong muốn của HLV Sarri, đồng thời không ngại va chạm, đối đầu với các tiền đạo đối phương. 

Trong khi đó, De Ligt chơi thiên về “cái đầu” với khả năng phán đoán, đọc trận đấu và không chiến tuyệt vời. Vì vậy, khi cầu thủ người Hà Lan trở lại sau chấn thương, HLV Sarri hoàn toàn có thể sử dụng Demiral thường xuyên hơn nhằm xoay vòng khu vực trung vệ.