Cassano: Ronaldo đã thất bại ở Juve

Antonio Cassano tin rằng Cristiano Ronaldo đã thất bại dù giành nhiều danh hiệu ở Juventus.

Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus vào mùa hè 2018 với mức phí hơn 100 triệu euro. Từ đó đến nay, anh đã cùng Bà đầm già giành trọn 2 chức vô địch Serie A. Nhưng theo cựu danh thủ Antonio Cassano, CR7 coi như thất bại trên đất Ý khi không thể giúp Juve chạm tay đến chiếc cúp Champions League.

"Cậu ấy còn một năm nữa trong hợp đồng, Juventus đã ký hợp đồng với cậu ấy để giành chức vô địch Champions League, nhưng họ đã có kết quả tồi tệ nhất kể từ khi cậu ấy đến. Họ vẫn sẽ giành được chức vô địch Serie A nếu không có Ronaldo trong đội hình. Đó là một dự án sai lầm."

Top 10 cựu sao Man Utd có số lần ra sân khủng nhất - Bóng Đá

Juventus bị loại sớm ở C1 những mùa gần đây.

"Ronaldo không liên quan gì đến ý tưởng của Pirlo. Cậu ấy sẽ tiếp tục ghi bàn vì cậu ấy có thể làm điều đó ngay cả khi ngồi. Cậu ấy cắt vào trong từ cánh trái và có thể sút hoặc đánh đầu ghi bàn. Nhưng Andrea muốn xây dựng lối chơi tấn công từ phía sau. Tôi nghĩ cậu ấy đã làm rất tệ trong những năm qua, trừ khi họ giành được chức vô địch Champions League."

Cassano cho rằng mùa này Juve sẽ mất luôn ngôi vô địch Serie A vào tay Inter Milan:"Inter chỉ đang ở trong cuộc đua giành Scudetto. Họ đã bị loại khỏi châu Âu và Coppa Italia. Nếu họ không giành được danh hiệu thì đó là một thất bại."