Barca đen đủi, tân binh Pjanic dương tính Covid-19

Barcelona đón tin không vui khi tiền vệ tân binh Miralem Pjanic bất ngờ dương tính Covid-19.

Barca đen đủi, tân binh Pjanic dương tính Covid-19

Ngay khi biết kết quả xét nghiệm, Miralem Pjanic phải tự cách ly 15 ngày theo quy định và chắc chắn sẽ bỏ lỡ giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới của Barcelona.

Tin từ CLB Barca cho hay: "Xét nghiệm PCR của Pjanic đã cho kết quả dương tính Covid-19 sau khi cầu thủ này cảm thấy sức khỏe có vấn đề vào hôm thứ Bảy vừa qua. Lúc này, sức khỏe của Pjanic khá ổn định và đang tự cách ly ở nhà. Vì lý do này, Pjanic sẽ không tới Barca cho tới khi hoàn tất việc cách ly".

Việc Pjanic không thể hội quân sớm như kỳ vọng sẽ khiến anh gặp nhiều khó khăn trong việc gây ấn tượng cũng như tìm 1 vị trí chính thức trong đội hình Barca dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Ronald Koeman.

Cuối tháng 6 vừa qua, Miramlem Pjanic đồng ý gia nhập Barcelona còn Arthur chuyển tới Juventus trong thương vụ trao đổi. Phía Barca phải chi ra 60 triệu euro kèm 5 triệu euro biến phí và điều khoản giải phóng hợp đồng 400 triệu euro cho Pjanic. Theo chiều ngược lại, Juventus sẽ phải trả cho Barca 72 triệu euro cùng 10 triệu euro biến phí để đón chào sự có mặt của Arthur.

Thông báo từ phía Barca khi đó cho biết: "Barca và Juventus đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Miralem Pjanic. Mức phí chuyển nhượng là 60 triệu euro cộng với 5 triệu biến phí.

Pjanic sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ trong 4 mùa tiếp theo, cho đến hết mùa giải 2023/24, với điều khoản mua đứt 400 triệu euro. Cầu thủ này sẽ vẫn ở lại với Juventus cho đến khi mùa giải 2019/20 kết thúc".