Bà xã ngăn Dzeko trở thành đồng đội với Ronaldo ở Juventus

Amra Silajdzic ,cô vợ của tiền đạo Edin Dzeko có thể là rào cản khiến cho Juventus không thể chiêu mộ ngôi sao đang khoác áo AS Roma.

Bà xã ngăn Dzeko trở thành đồng đội với Ronaldo ở Juventus

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, CLB Juventus đã kết thúc hợp đồng với bộ đôi Gonzalo Higuaín và Sami Khedira. 2 người này không nằm trong kế hoạch của tân HLV Andrea Pirlo. Để bổ sung cho hàng công, Pirlo nhắm tới chân sút Edin Dzeko của Roma nhằm làm mới hàng công Juventus trong mùa giải 2020/21. 

Tuy nhiên, tham vọng của Pirlo có vẻ sẽ không thành công khi cô vợ Amra Silajdzic không muốn ông xã chuyển tới Juventus hay Inter Milan thi đấu. Hiện nàng WAGs gợi cảm và tài năng này mang thai đứa con thứ ba với Dzeko và sẽ "vượt cạn" vào tháng 9. Do đó, cô không thích thay đổi chỗ ở.

Dzeko sẽ nghe lời vợ?

Trong quá khứ, Amra từng ngăn Dzeko trở lại Anh khoác áo Chelsea và sau này là Everton bất chấp cả 2 CLB trên đều đưa ra mức lương hấp dẫn. Lý do cũng giống như trên. Người đẹp đã quá quen với cuộc sống ở Rome và không thích khí hậu tại Anh.

Với tiêu chí "để vợ lên đầu thì trường sinh bất lão", Dzeko nhiều khả năng vẫn sẽ nghe lời Amra. Đáng chú ý, trước khi đến với Dzeko thì Amra từng có 1 đời chồng. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân 6 năm với doanh nhân người Serbia là Vladimir Vicentijevic.

Đến năm 2014, Dzeko và Amra trở thành vợ chồng sau thời gian tìm hiểu. Kể từ lúc còn cặp kè rồi đến khi là người một nhà, ít ai thấy Dzeko dám cãi lời vợ.