Arthur lấy lòng Ronaldo nhưng không quên tâng bốc Messi

Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, tiền vệ tân binh Arthur đã hết lời tán dương người đồng đội tại Juventus là Cristiano Ronaldo, nhưng không quên khen ngợi Lionel Messi của CLB của Barcelona.

Arthur lấy lòng Ronaldo nhưng không quên tâng bốc Messi

Arthur cho hay: "Tôi có vinh dự được thi đấu bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời. Việc chơi bóng với Ronaldo giống như một giấc mơ đã thành hiện thực vậy. Hôm nay là một ngày rất quan trọng đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình, các HLV, GĐ bóng đá Fabio Paratici và tất cả những người đã chào đón tôi.

Chinh phục Champions League là một trong những nguyên nhân chính đưa tôi tới đây. Juventus có một dự án cực kỳ tham vọng và sở hữu dàn cầu thủ cực kỳ chất lượng. Champions League chính là ưu tiên hàng đầu. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để cùng các đồng đội giành lấy nó và nhiều danh hiệu khác nữa".

CĐV Juventus háo hức chờ màn ra mắt của Arthur

Nhưng bên cạnh đó, Arthur cũng không quên gửi lời tới người đồng đội cũ Messi: "Messi là một người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Theo quan điểm của tôi và nhiều người khác, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Messi đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi còn thi đấu ở Barca. Anh ấy thực sự giúp đỡ tôi khi tập luyện và thi đấu. Nếu cầu thủ xuất sắc nhất giới khen ngợi bạn, tôi nghĩ điều đó giúp bạn thêm tự tin. Tôi thực sự biến ơn Messi".

Arthur gia nhập Juventus từ Barcelona với giá 70 triệu euro kèm theo 12 triệu euro biến phí. Hiện tân binh người Brazil đang tập luyện cùng Juventus để chuẩn bị cho mùa giải mới. Cá nhân Arthur cũng là một trong số ít các cầu thủ có may mắn được trở thành đồng đội với cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.