Andrea Pirlo khẳng định Aaron Ramsey rất quan trọng đối với Juventus

Tiền vệ người xứ Wales đang chơi rất tốt dưới thời HLV Andrea Pirlo.

Rời Arsenal để gia nhập Juventus theo dạng chuyến nhượng tự do, thực tế thì Aaron Ramsey đã không đáp ứng được kỳ vọng của Lão bà dưới thời HLV Maurizio Sarri. Song, tình hình đã có chuyển biến khi tân HLV Andrea Pirlo đến, và Ramsey cũng dần trở thành một nhân tố quan trọng tại Turin.

Dù vậy, thời gian gần đây, giới truyền thông cho hay tiền vệ người xứ Wales đang đứng trước khả năng trở lại Premier League. Và sau chiến thắng trước Parma hồi cuối tuần, HLV Andrea Pirlo đã lên tiếng xác nhận những đồn đoán xung quanh tương lai của Ramsey bằng một tuyên bố đanh thép.

Pirlo on Ramsey - Bóng Đá

Ramsey được Pirlo trọng dụng.

Tribal Football dẫn lời chiến lược gia người Ý:

“Chúng tôi phải quản lý Ramsey, đôi khi cậu ấy không ở trạng thái tốt nhất, chúng tôi cần để cậu ấy nghỉ ngơi."

"Nhưng khi Ramsey đạt 100% thể lực và có thể trở nên quyết đoán, tôi thích việc luôn có cậu ấy trên sân. Đó là điều khiến chúng tôi chơi tốt, cậu ấy giúp chúng tôi thoát khỏi nhiều tình huống khác nhau."

"Đối với chúng tôi, cậu ấy rất quan trọng."

Bên cạnh Ramsey, còn một ngôi sao khác được đồn đoán sẽ sớm chia tay Juventus là Paulo Dybala. Song, vừa qua thì đích thân chủ tịch Andrea Agnelli đã xác nhận cầu thủ này được xem như tương lai của Lão bà, và hai bên đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng.