Andrea Pirlo chia sẻ sau trận thắng Sampdoria

Chân sút người Bồ Đào Nha hiện đang không có được một phong độ cao.

Juventus đã bám sát ngôi đầu với chiến thắng 2-0 trước Sampdoria vào đêm qua, họ chỉ còn cách AC Milan 7 điểm nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá. Dù vậy, Lão bà cũng đang đối mặt với một vấn đề đáng lo ngại khi Cristiano Ronaldo đã tịt ngòi trong 3 trận liên tiếp tại Serie A.

Thông qua Sky Sport Italia, HLV Andrea Pirlo đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng này:

“Chiesa là một cầu thủ trẻ vừa gia nhập một câu lạc bộ lớn, đồng thời cũng lần đầu tiên thi đấu ở cấp độ ĐTQG. Đó là một bước tiến lớn dành cho cậu ấy, thế nên ban đầu Chiesa đã hơi e ngại. Cậu ấy hiện tại đã ổn định, tự tin hơn và tiến bộ rất nhiều."

Juventus coach Pirlo happy beating Sampdoria; calm over Ronaldo drought - Bóng Đá

Ronaldo không còn chiếm vị trí "spotlight" tại Juventus.

“Thật tốt khi Chiesa đang là người kết thúc những pha tấn công của đội, và cậu ấy nên làm điều đó thường xuyên hơn, tận dụng tối đa những bước di chuyển của mình."

"Thật tiếc khi chúng tôi đã không kết liễu được trận đấu trong hiệp một, vì chúng tôi đã có cơ hội nhân đôi cách biệt. Với cách biệt một bàn, việc Sampdoria tiến hành dồn ép là điều bình thườn. Song, Wojciech Szczesny đã không phải thực hiện bất kỳ pha cứu thua nào đặc biệt khó khăn."

"Cuối cùng thì đội cũng có bàn thắng thứ hai, mặc dù lẽ ra chúng tôi nên làm điều đó sớm hơn."

"Hôm nay, một lần nữa Ronaldo đã đóng góp vào cả hai bàn thắng bằng những đường chuyền của mình, thế nên điều quan trọng là đội giành chiến thắng."